Menu

Tai nạn lao động ở Thừa Thiên - Huế, 3 người thương vong

Tai nạn lao động ở Thừa Thiên - Huế, 3 người thương vong

(NLĐO)-Vụ tai nạn lao động tại một công trình sửa chữa thuộc khu làm việc Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 31-10, tại công trình sửa chữa trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, số 54 Hùng Vương, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Bệnh nhân bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Ảnh minh họa

 

Cụ thể, hai người tử vong gồm ông Lương Văn Đ. (SN 1968; ngụ xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy) và một nữ nạn nhân chưa rõ danh tính; riêng bà Trần Thị H. (SN 1973; ngụ xã Thủy Tân) bị gãy tay, được cấp cứu và chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tốt.

Theo một số thông tin cho biết vụ tai nạn xảy ra ở tầng 4 của một tòa nhà làm việc thuộc trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế, đang tiến hành sửa chữa. Những người này gặp nạn vì bị ngã trong lúc làm việc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng y tế, công an đã nhanh chóng đến hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tiến hành điều tra vụ việc

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/tai-nan-lao-dong-o-thua-thien-hue-3-nguoi-thuong-vong-20211031091742055.htm

Đối tác chiến lược

(84-4) 3.857.3204