Menu

CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI VỀ AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE TẠI NƠI LÀM VIỆC

   

  Hưởng ứng kỷ niệm 19 năm ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc (28/4/2003- 28/4/2022), sáng ngày 28/4/2022, Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp - Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu và tìm hiểu kiến thức về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc năm 2022. 

Quang cảnh chương trình

 

Tham dự chương trình về phía khách mời có ông Trần Xuân Hòa - Đại diện TCS Group, cùng một số doanh nghiệp khác. Về phía Nhà trường có: TS. Vũ Văn Thú - Trưởng Khoa ATSK và LĐNN; cùng viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Khoa ATSK và LĐNN.
Mở màn chương trình là tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đến bầu không khí sôi động, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của đông đảo công chúng.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc

 

Tiếp đến là phát biểu của Trưởng khoa ATSK và LĐNN, TS. Vũ Văn Thú về “Ngày Thế giới về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc”, đây là dịp để viên chức, người lao động, học viên, sinh viên có cơ hội trao đổi những vấn đề về ATLĐ trong doanh nghiệp, qua đó giao lưu, đặt câu hỏi và phân tích những hạn chế cần khắc phục khi tiếp cận lao động, việc làm, hiểu biết cơ bản về an toàn và sức khỏe. Chương tình hướng đến phát triển những kỹ năng cần thiết cho học viên, sinh viên, nâng cao nhận thức về An toàn và Sức khỏe tại nơi làm việc.

TS. Vũ Văn Thú- trưởng Khoa ATSK và LĐNN phát biểu

 

Tiếp nối chương trình, Ông Trần Xuân Hòa - Đại diện TCS Group đã có những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ trong các doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động thông tin, tuyên truyền, chương trình hành động cụ thể về ATVSLĐ, Ông Trần Xuân Hòa mong muốn mỗi người cần có kỹ năng, biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe người lao động, hạn chế thấp nhất tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ, BNN) và trên hết là những sinh viên Khoa ATSK và LĐNN, chúng ta phải tuyên truyền cho xã hội, gia đình, bạn bè về công tác an toàn tại nơi làm việc, từ đó thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân và xã hội.

Ông Trần Xuân Hòa- TCS Group Phát biểu

 

Chương trình đã tạo ra sân chơi bổ ích, là cơ hội tốt cho viên chức, người lao động, học viên, sinh viên tiếp cận những kiến thức cơ bản về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, cách thức làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe, phòng tránh chấn thương và bệnh liên quan đến công việc, là hành trang giúp học viên, sinh viên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động.

Ảnh lưu niệm

Đối tác chiến lược

(84-4) 3.857.3204